Máy trợ giảngMáy trợ giảng

Là một giáo viên, giảng viên bạn thường xuyên phải đứng lớp, làm thế nào vẫn đảm bảo chất lượng dạy mà vẫn đảm bảo sức khỏe? Giờ đây đã có máy trợ giảng – một công cụ hữu hiệu, một giải pháp tối ưu giúp những nhà giáo có đủ sức khỏe để giúp các thế hệ học sinh sinh viên có kiến thức vững vàng nhất. Quý khách có nhu cầu mua máy trợ giảng có thể liên hệ tới đường dây nóng 043.999.1987, chúng tôi sẽ giao hàng trong thời gian sớm nhất

9088_ems_f2_3

             Với nhiều tính năng ưu việt, thiết kế kiểu dáng tiện dụng, cho âm thanh rõ ràng, trong sáng, tần sóng kết nối các micro không dây chuẩn. Sản phẩm có sự kết hợp 3 loại micro không dây (cài áo, cầm tay và cài đầu). Có loa tích hợp ứng dụng phàt âm thanh cho phòng họp từ 20-60m2, đáp ứng nhu cầu nghe cho 30-45 người. Giúp bạn tiết ra âm lượng vừa phải mà học sinh vẫn có thể nghe thấy rõ ràng mà không làm ảnh hưởng tới sức khỏe.

9580_f2_4

              Công ty Babylon – đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử, chúng tôi chuyên cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao, giá thành thống nhất, mang lại cho quý khách hàng một cuộc sống đầy tiện nghi và sang trọng. Hiện, chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng những sản phẩm máy trợ giảng có thương hiệu được nhiều người tin dùng như: Máy trợ giảng Takstar, Máy trợ giảng Samlap, Máy trợ giảng Davidson, Máy trợ giảng Shupu...Đây thực sự là một món quà đầy ý nghĩa cho các thầy các cô trong ngày nhà giáo Việt Nam năm nay.

camac_unizon_9088_f2

Quý khách có nhu cầu mua máy trợ giảng của Babylon sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

- Giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất;

- Nếu hàng hoá không đúng quy cách, chất lượng sẽ đổi lại;

- Quý khách lấy hàng với số lượng lớn sẽ được giảm giá;

- Trong quá trình thực hiện nếu giá cả có thay đổi, Công ty sẽ kịp thời thông báo cho khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu những sản phẩm có chất lượng cao, giá thành thống nhất!

 {loadposition userfooter}