Thiết bị trường họcThiết bị trường học

may_tro_giang            Bạn đang có nhu cầu mua Thiết bị trường học có chất lượng cao, giá thành thống nhất? Hãy đến với Babylon – chúng tôi chuyên phân phối và bán lẻ các thiết bị trường học có công nghệ cao, phục vụ tối đa cho sự nghiệp giáo dục của nước nhà. Quý khách có nhu cầu mua thiết bị trường học có thể liên hệ tới đường dây nóng 1900 66 81, chúng tôi sẽ giao hàng trong thời gian sớm nhất. Đồng thời, khi mua sản phẩm của chúng tôi, bạn sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

- Mua sản phẩm với giá ưu đãi mà không phải qua trung gian;

- Vận chuyển lắp đặt sản phẩm miễn phí;

- Quý khách lấy hàng với số lượng lớn sẽ được hưởng giảm giá;

- Trong quá trình thực hiện nếu giá cả có thay đổi, công ty sẽ kịp thời thông báo cho khách hàng.

             Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị trường học, chúng tôi không ngừng cập nhật những sản phẩm có chất lượng cao, phục vụ hữu hiệu cho ngành giáo dục. Hiện, chúng tôi đang phân phối máy trợ giảng – một thiết bị có nhiều chức năng thông minh, được thiết kế kiểu dáng tiện dụng với sự kết hợp 3 loại micro không dây: cài áo, cầm tay và cài đầu. Đồng thời với chức năng khuếch đại âm thanh, cho chất lượng âm thanh rõ ràng, trong sáng giúp bạn không tốn quá nhiều năng lượng khi giảng dậy.máy trợ giảng – sản phẩm này mang có chất lượng cao.

           Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp, đội ngũ bán hàng giàu kinh nghiệm, cùng với sự hỗ trợ từ phía nhà sản xuất, chúng tôi luôn tự tin mang đến cho gia đình bạn những sản phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh và dịch vụ bảo hành tốt nhất. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu những sản phẩm có chất lượng cao, giá thành thống nhất!
 {loadposition userfooter}